Sứ mệnh của chúng tôi

Thông điệp

 

KẾT NỐI LÀ SỨ MỆNH

 

"Chúng tôi hiểu rất rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đặc biệt là với môi trường bất động sản hiện này. Với một hệ thống phân phối mạnh cùng đội ngũ ekip phân tích thị trường, chăm sóc khách hàng... Chúng tôi ngày càng khẳng định sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi đem được những nhu cầu thực tế của xã hội với lợi ích của quý khách hàng nhất và mang lại sự phồn vinh cho mọi người."

 

"Và CUỘC SỐNG TRỌN VẸN NHẤT có ý nghĩa là khi mang lại giá trị cho chính chúng ta và cộng đồng ..." 

 

Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của toàn thể các chuyên viên, nhân viên marketing, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên phân tích dự án và với sự ủng hộ của cộng đồng bất động sản. GPND cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyện nghiệp và hoàn hảo nhất! 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

TẦM NHÌN 

"GPND tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Viêt Nam và đặc biệt là Tp.Hồ Chí Minh"

 

SỨ MỆNH

"Luôn tiếp thu, sáng tạo thay đổi, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất"

 

Tầm nhìn và sứ mệnh GPND

 

 

Đào Tạo & Huấn Luyện

GPND CÙNG BẠN VẼ ƯỚC MƠ, CÙNG BẠN NUÔI KHÁT VỌNG, CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI ĐỈNH CAO

 

GPND - Giải Pháp Nhà Đất: Nơi huấn luyện đào tạo chuyên viên BĐS chuyên nghiệp tại Việt Nam, cùng với thế mạnh trong việc định hướng cũng như đào tạo cho nhân viên. Chúng tôi mong muốn tiếp thêm cho những thế hệ nhân viên, chuyên viên BĐS mới trong tương lai một tầm nhìn mới về nghề môi giới BĐS, một cái tâm tận tuỵ với khách hàng, một ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Với phương châm của chúng tôi là nâng cấp quá trình đào tạo lên một tầm cao mới, không chỉ nâng tầm của các chuyên viên tư vấn BĐS trong tương lai mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển một lối sống văn hoá, một bản lĩnh nghề nghiệp trên thương trường.

 

Trước khi tìm hiểu và đến với GPND, chung tôi hi vọng bạn hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi dưới dây:

 

> ƯỚC MƠ lớn nhất của bạn lúc 20 tuổi?
> KHÁT VỌNG lớn nhất của bạn khi 30 tuổi?
> Bạn muốn CHINH PHỤC được gì khi bạn 40 tuổi?
> Bạn sẽ cảm thấy NUỐI TIẾC điều gì lúc bạn 50 tuổi?
> Và... khi bạn 60, 70, 80 tuổi rồi.. bạn sẽ ĐỂ LẠI ĐƯỢC GÌ?

 

Tại GPND không chỉ là lời giải, câu trả lời cho bạn những câu hỏi trên mà hơn hết còn đồng hành CÙNG BẠN VẼ ƯỚC MƠ, CÙNG BẠN NUÔI KHÁT VỌNG, CÙNG BẠN CHINH PHỤC mọi trở ngại để bạn, chúng tôi, tất cả chúng ta sẽ không bao giờ nuối tiếc về những gì chúng ta đã, đang, và sẽ đi qua.

 

- Với tiêu chí: "CUỘC SỐNG TRỌN VẸN - Có ý nghĩa nhất là khi ta mang lại giá trị sống cho chính chúng ta và cộng đồng .."

 

Chúng tôi muốn bạn gia tăng kiến thức, chúng tôi muốn bạn trở thành những chiến binh dũng mãnh, chúng tôi muốn bạn thật bản lĩnh, và giá trị của những gì bạn cố gắng sẽ tự được đền đáp.
Đừng bao giờ làm việc vì tiền, chúng ta hãy cống hiến, chúng ta hãy cho đi, chũng ta hãy nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân hơn. Rồi có ngày bạn sẽ là người nhận lại...

 

 

 

Văn Hoá GPND

 

LÀM CHỦ BẢN THÂN- LÀM CHỦ CÔNG VIỆC - LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP

 

Văn hoá công ty chính là tài sản vô hình mà bất cứ công ty nào cũng cần phải có. Nơi nào có con người, nơi đó văn hoá tồn tại. Chính vì thế văn hoá GPND đã và đang hiện hữu từ ngày đầu tiên hình thành. Chính điều đó đã góp một phần đắc lực tạo ra một môi trường làm việc tại GPND thân thiện, hiệu quả.

 

Từ những kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua trong lĩnh vực BĐS, kết hợp với những bài học đã được đúc kết trong nhiều năm qua của thị trường tài chính, BĐS thế giới. GPND đã đưa ra những quyết sạch quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hoá đặc thù của GPND, tạo một cơ hội công bằng và bình đẳng cho mọi thành viên:

 

> Làm chủ bản thân - Làm chủ công việc - Làm chủ tương lại

> Bước ra khỏi đám đông - Bạn là người quyết định

> Xây dựng GPND theo tiêu chí 3 WIN: Mang lại giá trị trọn vẹn cho khách hàng, mang lại cơ hội phát triển cho nhân viên, GPND phát triển bền vững.

 

 

 

 

 

Đội ngũ nhân sự

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

 

Trong bối cảnh hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày một phát triển, sự gia tăng dân số đặc biệt là thu hút lượng người khách nước ngoài sang Việt Nam công tác hoặc du lịch, ngoài ra với lượng lớn người Việt kiều hồi hương để phát triển quê hương. Chính những điều này đã làm cho nhu cầu nhà ở và cơ sở hạ tầng cho các công ty kinh doanh trở thành vấn đề cấp bách, và đồng nghĩa dịch vụ tư vấn bất động sản chiếm một vị trí ngày càng quan trọng trong cơ cấu các ngành dịch vụ của nước ta. 

 

Dịch vụ tư vấn bất động sản đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, những hoạt động trong lĩnh vực này còn khá nhiều vấn đề cần phải xem xét, đội ngũ tư vấn nhà đất hiện nay có khá lộn xộn, gây tác động tiêu cực tới thị trường. Nhìn một cách tổng thể, đội ngũ tư vấn nhà đất hiện nay đã được chia làm nhiều cấp độ. GPND là một trong những sàn môi giới phân phối các dự án căn hộ, chung cư cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. Với mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư. Đội ngũ tư vấn của GPND luôn cố gắng trau dồi, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biết là lĩnh vực bất động sản để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất phù hợp với vị trí, tài chính, nhu cầu sống, điều kiện của mỗi khách hàng khác nhau.

 

Tại sao nói đội ngủ chuyên viên tư vấn GPND chuyên nghiệp?

 

1. Đạo đức nghề nghiệp. 

Chúng tôi luôn ý thức được rầng sản phẩm mà các chủ đầu tư tin tưởng giao cho chúng tôi tiếp nhận đều là những sản phẩm tâm huyết, nên ngoài việc trang bị kiến thức cẩn thận và chỉn chu, chuyên viên tư vấn của GPND còn luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu để mang đến các lợi ích cho khách hàng. Tránh vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hoạt động tư vấn dựa trên sự công bằng và minh bạch thông tin. Đồng thời chúng tôi luôn đặc đạo đức nghề nghiệp: TRUNG THỰC, TIN CẬY, GẦN GŨI, CHÍNH CHẮN, NHIỆT TÌNH là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong toàn bộ quá trình tác nghiệp.

 

2. Kiến thức về tư vấn bất động sản

Cũng giống như tư vấn trong các lĩnh vực khác, coongg việc của nhà tư vấn bất động sản là giúp người mua đến với người bán. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của GPND thông thuộc các ngóc ngách của thị trường, các quy định về thuế, cũng như hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Cung cấp giải pháp cho khách hàng đó là tư vấn cho người mua các khoản vay có lãi suất thấp và lợi nhất từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng. Bên cạnh đó chuyên viên tư vấn của GPND luôn có kế hoạch hành động rõ ràng, hoàn thành công việc và nhiệm vụ, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của các bên cả khách hàng và chủ nhà. 

 

3. Kiến thức về pháp luật

Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ của GPND luôn cập nhật các quy định liên quan đến bất động sản chính xác nhất vì yếu tố pháp lý ở nước ta luôn thay đổi vầ điều chỉnh theo thời gian. Không những thông thạo luật kinh doanh bất động sản mà còn nắm vững về luật nhà ở, luật dân sự, luật đầu tư, các nghị định hướng dẫn thi hành các luật này để thực hiện công việc môi giới một cách chính xác, đúng luật và chuyên nghiệp.

 

4. Nắm rõ thông tin dự án thực hiện

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của GPND luôn nắm rõ các kiến thức về dự án, chủ đầu tư, giá cả thị trường trong khu vực hoạt động của mình. Các thông tin được thu thập qua những đầu báo uy tín, hội thảo, hiệp hội bất động sản, kinh nghiệm thương trường... là những vấn đề thiết yếu để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra các chuyên viên tư vấn của GPND luôn ý thức việc nắm rõ giá cả của từng loại bất động sản tương ứng với từng thời điểm biến động của thị trường để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất về vị trí, nhu cầu, tài chính, tiện ích... cho khách hàng.

 

5. Khả năng ngoại ngữ

Thông thạo ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu đối với một chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp trong giai đoạn hiện nay và tương lai. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà đội ngũ chuyên viên tư vấn của GPND còn luôn cố gắng nâng cao Anh văn chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản để có thể trình bày, thuyết phục được khách hàng là người ngoại quốc.

 

Không thể phủ nhận vai trò của chuyên viên tư vấn bất động sản hiện nay. Điều này đòi hỏi phải có nhận thức đúng đắn và đánh giá chính xác hơn về hoạt động tư vấn bất động sản ở Việt Nam. Việc cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp không phải dễ, nó đòi hỏi người tư vấn phải có những kỹ năng và kiến thức dày dạn nhất định. GPND với một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao kỹ năng, kiến thức, rèn luyện đạo đức để trở thành "người bạn trung thực, đáng tin cậy" của tất cả khách hàng có nhu cầu mong muốn tìm, sở hữu các sản phẩm bất động sản chất lương nhất.