Khu đô thị mới An Phú - An Khánh

Mô tả

Khu đô thị An Phú An Khánh tọa lạc tại 03 phường Bình An, Bình Khánh, An Phú (quận 2) phía Bắc giáp Xa lộ Hà Nội, Nam giáp Lương Định Của, Đông giáp đường phân tuyến hai khu A và B

Tag
Cộng đồng dân cư đa dạng Hạ tầng hoàn chỉnh Khu mua sắm - vui chơi Cảnh quan xanh Diverse Shopping mall

Môi trường sống

Được qui hoạch xây dựng thành 5 khu lớn gồm nhà phố, biệt thự, chung cư, khu công trình công cộng, trung tâm thương mại... với đầy đủ hạ tầng xã hội của một khu đô thị.

Cộng đồng dân cư

Cộng đồng dân cư tại khu đô thị mới An Phú - An Khánh thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Tiện ích nổi bật

Những công trình công cộng với nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, phòng khám đa khoa, công viên, trung tâm thương mại, giải trí kề cần những tòa nhà trong khu An Phú - An Khánh.

Hiện trạng giao thông

Từ An Phú- An Khánh, bạn có thể dễ dàng đi đến trung tâm quận 1 hoặc chợ Bến Thành theo đường Lương Định Của qua hầm Thủ Thiêm, hay đi các tỉnh miền đông theo đường Xa lộ Hà Nội và Đại lộ Đông Tây.

Vị trí tòa nhà

Địa chỉ: Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Chi tiết khu dân cư Khu đô thị mới An Phú - An Khánh

GIAO THÔNG

Khu đô thị An Phú – An Khánh (quận 2) tọa lạc tại 3 phường Bình An – Bình Khánh – An Phú (quận 2) với vị trí giới hạn phạm vi quy hoạch:

- Phía Bắc giáp Xa lộ Hà Nội.

- Phía Nam giáp đường Lương Định Của.

- Phía Đông giáp tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B theo quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông với diện tích 850 ha đã được thành phố phê duyệt.

- Phía Tây giáp đường Trần Não và khu C của khu quy hoạch 850 ha nói trên.

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Khu đô thị An Phú – An Khánh được chia thành 5 khu, gồm: khu A, khu B, khu C, khu D và khu E. Trong đó, khu A và E tọa lạc tại 2 phường An Phú và phường Bình An. Diện tích đất khu A 312.130,7m2 với diện tích đất ở chiếm 50% (156.050m2). Dân số của khu A được qui hoạch ở mức 6.612 dân với mật độ xây dựng bình quân 35,39%. Khu E được qui hoạch xây dựng các cao ốc, văn phòng dịch vụ với đất dành cho công trình chiếm 60,33% (59.402m2) trên tổng diện tích đất 98.460m2. Dân số của khu E vào khoảng 11.648 dân với mật độ xây dựng 21,39%.

Khu B, C và D đều tọa lạc tại phường An Phú. Trong đó, khu B có diện tích đất 254.979m2 với diện tích đất được qui hoạch xây dựng nhà ở chiếm 46,32% (118.113m2). Dân số khu B được qui hoạc ở mức 5.916 dân với mật độ xây dựng bình quân 23,19%. Khu C có diện tích đất 410.159m2 gồm 404.109m2 đất trong đơn vị và đất ngoài đơn vị chiếm 6.050,1m2. Khu C được qui hoạch thành hai khu đất tầng thấp (nhà phố, nhà liền kề vườn, biệt thự) chiếm 190.608m2 và đất tầng cao dành cho các tòa cao ốc chiếm 10.903m2 (2,66%). Dân cư khu C được qui hoạch vào khoảng 8.044 dân với mật độ xây dựng bình quân 33,68%. Khu D có diện tích đất 246.693,10 m2 được qui hoạch thành khu trung tâm y tế, trường học, trung tâm văn hòa dành cho khu đô thị An Phú - An Khánh.

 

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Khu đô thị An Phú - An Khánh được qui hoạch xây dựng khu D dành cho những công trình công cộng với nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, phòng khám đa khoa, công viên... Trong khi đó, khu E được qui hoạch thành trung tâm khu đô thị với chức năng là trung tâm dịch vụ công cộng (khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, …) phục vụ cho khu đô thị và khu vực lân cận

CẢNH QUAN XANH

Khu đô thị An Phú - An Khánh dành phần lớn diện tích đất cho các mảng xanh rông lớn mang đến cho cư dân tương lai một bầu không khí trong lành, những buổi chiều thoải mái dạo mát ngay công viên.

Khu dân cư lân cận

Khu dân cư Sala Saroma Villa Q.2

Khu dân cư Sala Saroma Villa Q.2

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu dân cư Phú Nhuận quận 2

Khu dân cư Phú Nhuận quận 2

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền

Khu biệt thự Midpoint Villas Thảo Điền

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Diamond Island - Đảo Kim Cương

Diamond Island - Đảo Kim Cương

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu phố 4 Bình An

Khu phố 4 Bình An

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh